Aston Villa vs Fulham, 00h30 ngày 12/7: Tìm lại cảm giác

Aston Villa vs Fulham, 00h30 ngày 12/7: Tìm lại cảm giác

Aston Villa vs Fulham – giao hữu CLB sân Estádio da Nora (Ferreiras)

Đã gần 1 tháng rưỡi sau khi giải đấu kết thúc, cả Aston Villa và Fulham đều chưa thi đấu 1 trận nào và màn tỉ thí vào đêm nay sẽ là trận đấu mà các cầu thủ 2 bên sẽ vào sân với mục đích tìm lại cảm giác bóng chứ không phải là 1 chiến thắng…

Hút chết ở mùa giải 2014-2015 và chỉ có thể giành được xuất trụ hạng vào cuối mùa, BLĐ và HLV của Fulham đã hiểu rõ được sự thất vọng đến từ các CĐV chính vì thế họ đang làm việc khá sôi nổi trên thị trường chuyển nhượng. Tính tới thời điểm này, khi TTCN mới chỉ mở cửa được 1 tháng đã có 10 cầu thủ về với sân Craven Cottage.

Bên phần sân đối diện, Aston Villa đang trải qua tháng ngày yên ắng hơn đối thủ của mình. Sau khi để cho Arsenal đánh bại trong trận chung kết FA cup, đội chủ sân Villa Park mới chỉ thu nhận có 3 cầu thủ trong đó có tới 2 là từ thị trường tự do. Tuy nhiên, đó đều là những sự bổ sung đáng kể cho chất lượng đội hình HLV Tim Sherwood khi mà Richards sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Vlaar còn Scott Sinclair sẽ chơi đúng vào vị trí mà Andreas Weimann để lại.

Không chơi bóng trong vòng 1 tháng, thâu đêm suốt sáng với những bữa tiêc – nhiều khả năng cầu thủ 2 đội sẽ không thể cống hiến 1 trận cầu đẹp mắt như NHM mong muốn. Với mục đích thi đấu giao hữu để tìm lại cảm giác bóng, sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi trong trận cầu được nhận định cũng không hấp dẫn này.

NHẬN ĐỊNH: 2-1