HOÀNG ANH GIA LAI VS HẢI PHÒNG, 17H00 NGÀY 05/07: KHÚC BUỒN PLEIKU

Hoàng Anh Gia Lai vs Hải Phòng, 17h00 ngày 05/07: Khúc buồn Pleiku

Hoàng Anh Gia Lai vs Hải Phòng, vòng 14 V – League, sân Pleiku

Liên tiếp thua trận và hiện tại đã rớt xuống vị trí thứ 13 trên BXH, Hoàng anh Gia Lai đang tạo nên một lịch sử buồn khi được coi là thế hệ yếu kém nhất của đội bóng phố núi. Có lẽ không còn gì buồn hơn mà các cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai đang phải gánh chịu.

Trải quả 13 trận đã đấu, Hoàng Anh Gia Lai chỉ có được 2 chiến thắng, hòa 3 và để thua tới 8 trận. Rõ ràng đoàn quân non trẻ của HLV Graechen còn rất nhiều điều phải học nếu như muốn sống nổi với sự khắc nghiệt của V – League. Mới đây thì bầu Đức đã có những động thái liên quan trực tiếp đến nhiều vấn đề của đội bóng như quyết tin tưởng vào HLV Graechen và tuyên bố chỉ cần chơi đẹp là trên hết, kết quả để sau. Tuy nhiên trước thực trạng đội bóng phố núi đang gặp vô vàn khó khăn và nguy cơ xuống hạng đang hiển hiện, thì những hành động này của bầu Đức đang cho thấy sự hoài nghi.

Ít nhiều cũng cần phải nói đến mặt tốt của việc làm của bầu Đức, đó là ổn định lại tinh thần cho các cầu thủ trẻ vốn dĩ rất dễ dao động. Cũng như làm yên lòng ba quân trong bối cảnh mà đội bóng cần nhiều hơn những sự đồng tình, ủng hộ và cả tinh thần đoàn kết. Nếu thay tướng hoặc chỉ trích các cầu thủ sẽ dẫn đến hậu quả khó lường trước. Hiểu theo một hướng khác thì đây là một chiêu khá cao tay của ông bầu người Bình Định. Cuộc tiếp đón Hải Phòng tai vòng 14 sẽ là liều thuốc đủ mạnh để kiểm chứng sự hiệu quả trong cách xử sự của bầu Đức.

hoang anh gia lai vs hai phong

Công Phượng và các đồng đội đã cảm thấy sự khắc nghiệt rất lớn của V – League

Hải Phòng đang có những dấu hiệu cho thấy sự trỗi dậy mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đội bóng đất cảng đang có được 3 chiến thắng liên tiếp trên mọi mặt trận. Đây là cú hích tinh thần rất đúng lúc trong bối cảnh Hải Phòng vừa trở lại sau 2 trận thua liên tiếp trước đó. Làm khách trước Hoàng Anh Gia Lai sẽ là một thử thách không hề nhỏ với đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng bởi trước đó đã 6 lần gần nhất làm khách tại Pleiku thì Hải Phòng đều nhận những trận thua muối mặt.

Có nhiều người nói Hải Phòng gặp may khi đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai vào thời điểm này. Điều này không hẳn không có lí bởi ít nhất về kinh nghiệm, đội hình của Hải Phòng sẽ ăn đứt đội chủ nhà. Đó còn chưa kể đến việc Hoàng Anh Gia Lai đã trải qua 8 trận đấu không biết mùi chiến thắng trong đó có tới 5 trận thua. Khi tâm lí đã cảm thấy sợ, rất khó mong chờ vào việc họ có thể làm được nhiều thứ.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT HOÀNG ANH GIA LAI VS HẢI PHÒNG

0. Trong 6 lần làm khách gần nhất trên sân Pleiku, Hải Phòng không thắng trận nào.

8. Hoàng Anh Gia Lai đang có chuỗi 8 trận liên tiếp không thắng.

3. Hải Phòng đang có 3 trận thắng liên tiếp tại giải quốc nội.

2.5 . Có tổng cộng 15 bàn thắng trong 6 trận Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà, trung bình 2.5 bàn/trận.

2. Trên sân nhà, Hoàng Anh Gia Lai đang có 4 trận liên tiếp đều thủng lưới 2 bàn.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG HOÀNG ANH GIA LAI VS HẢI PHÒNG

Không có sự vắng mặt nào đáng chú ý từ 2 bên.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN HOÀNG ANH GIA LAI VS HẢI PHÒNG

Hoàng Anh Gia Lai: Minh Nhựt, Văn Sơn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Thanh Tùng, Út Cường, Thanh Hậu, Tiến Dũng, Công Phượng, Xuân Trường, Franklin

Hải Phòng: Nguyễn Thanh Thắng, Nguyễn Văn Nam, Le Van Phu, Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Minh Châu, Nguyễn Hồng Phong, Đặng Khánh Lâm, Nguyễn Anh Hùng, Stevens, Fagan, Trần Đức Dương.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng trên 2.5

Thành tích ghi bàn trên sân nhà của Hoàng anh Gia Lai đang ổn định tuy nhiên kèm theo đó là việc để thủng lưới nhiều bàn cũng đang trên đà tiếp diễn “ổn định”. Như vậy rất có thể đây cũng sẽ là trận đấu nhiều bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: Hải Phòng thắng 3-2