k8 : Liverpool đang nghiêm túc cân nhắc sa thải Jurgen Klopp vào cuối mùa

Trước viễn cảnh đội bóng phải đối mặt với thêm một mùa giải trắng tay nữa, Liverpool đang nghiêm túc cân nhắc sa thải Jurgen Klopp vào cuối mùa.

Kể từ khi đặt chân tới Liverpool vào năm 2015, Klopp luôn được lãnh đạo Liverpool hỗ trợ tối đa trong các vấn đề chuyển nhượng. Những Firmino, Salah, Mane, Van Dijk, Allison,… đều đã được mang về Anfield để giúp chiến lược gia người Đức hoàn thiện bộ khung, nhưng những gì mà Liverpool có được trong 3 năm qua vẫn là chuỗi ngày không danh hiệu.

Nóng: Liverpool đã bắt đầu cân nhắc sa thải Klopp - Bóng Đá

 Tương lai của Klopp đã không còn được đảm bảo.

Ở mùa này, khả năng Liverpool trắng tay là hoàn toàn có thể xảy ra. Cụ thể sau thất bại 1-2 trước PSG cách đây vài ngày, Liverpool đang đứng trước nguy cơ bị loại khá cao ngay từ vòng bảng năm nay.

Trước đó Liverpool cũng đã bị loại khỏi cúp Liên Đoàn ngay trong lượt trận ra quân đầu tiên. Tại Premier League, Liverpool vẫn đang bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với một Man City đang ngày càng bản lĩnh và hoàn thiện hơn trong lối chơi.

Cúp FA là giải đấu duy nhất là Liverpool vẫn còn nhiều khả năng giành ngôi vương. Nhưng theo Daily Star, bấy nhiêu vẫn là chưa đủ để lãnh đạo sân Anfield có thể tiếp tục đặt niềm tin vào Klopp. Rất có thể nếu Liverpool thất bại trong 2 đấu trường Premier League và Champions League, Klopp sẽ bị sa thải.