k8 : Mohamed Salah ‘thề’ sẽ mang cúp về cho Liverpool

Mohamed Salah khẳng định mục tiêu hàng đầu trong sự nghiệp của anh vào thời điểm này không gì khác chính là giải cơn khát danh hiệu cho Liverpool.

Lần cuối cùng mà Liverpool được trải qua cảm giác nâng cao chiếc cúp vô địch đó là vào mùa giải 2011/12, thời điểm họ có được danh hiệu tại Cúp Liên Đoàn. Thực tế danh hiệu nhỏ nhoi này cũng là chiếc cúp duy nhất mà Liverpool có được trong hơn 1 thập kỷ qua.

Mohamed Salah 'thề' sẽ mang cup về cho Liverpool - Bóng Đá

 Mohamed Salah đang rất quyết tâm giúp Liverpool vô địch.

Để giải cơn khát danh hiệu, lãnh đạo của Liverpool đã đầu tư rất nhiều tiền của và công sức xây dựng một bộ khung mới trong những năm qua. Tuy nhiên đến thời điểm này thì mục tiêu này vẫn đang là một thách thức rất lớn dành cho The Kop.

Nói về điều này, Salah đã chia sẻ: “Mục tiêu mùa trước của tôi không phải là phá vỡ hững kỷ lục, mà là giành chiến thắng cùng đội bóng. Chúng tôi đã rất gần đạt được điều này trong trận chung kết Champions League, nhưng đây là bóng đá và chúng tôi chấp nhận những gì đã xảy ra.”

“Vào thời điểm này, tôi không còn bận tâm đến thành tích cá nhân, mà mục tiêu của tôi chính là giúp đội bóng giành được danh hiệu nào đó.”