Kuban Krasnodar vs Ural S.r., 00h00 ngày 21/7: Khó tin vào chiến thắng

Kuban Krasnodar vs Ural S.r., 00h00 ngày 21/7: Khó tin vào chiến thắng

Kuban Krasnodar vs Ural S.r. – vòng 1 VĐQG Nga sân Stadion Kuban’ (Krasnodar)

Giải VĐQG Nga là 1 trong những giải đấu được nghỉ ngơi ít nhất của châu Âu và vì thế sự chuẩn bị dành cho các đội cũng là khá gấp rút. Chính bởi thời gian để làm nóng đôi chân không nhiều nên với những đội bóng yếu như Kuban và Ural, việc cảm giác bóng tốt để thi đấu được là 1 nỗi lo với các CĐV…

Kể từ khi giải đấu kết thúc cách đây 2 tháng, cả 2 đội bóng tham gia vào trận đấu này đều đã thi đấu 2 trận giao hữu và cùng thu về 1 kết quả là không thắng 1 trận nào cả. Đó là sự chuẩn bị trên sân cỏ, còn ở hậu trường, BLĐ của 2 đội cũng không đem về bản hợp đồng nào thực sự đáng chú ý.

Những trận đấu đầu tiên của mùa giải thường diễn ra tương đối tẻ nhạt, lý do là bởi 2 đội chưa làm quen lại được với cảm giác bóng, nữa là nếu 2 đội bóng tham gia là 2 đội bóng tầm trung, với mục tiêu thi đấu tốt nhất có thể thì họ vẫn chưa đặt nặng vấn đề thắng thua lên hàng đầu.

Điều đó được chỉ rõ ra có tới gần 2/3 trận đấu đã diễn ra kết thúc với tỉ số hòa và những trận đấu có thắng thua thì cũng chỉ với cách biệt 1 bàn. Đó là những dấu hiệu cho thấy trận đấu giữa Kuban và Ural nhiều khả năng cũng sẽ kết thúc với ít bàn thắng được ghi và khó tránh khỏi tỉ số hòa.

NHẬN ĐỊNH: 0-0