L.A Galaxy vs Toronto FC, 09h30 ngày 5/7: Thế cân bằng

L.A Galaxy vs Toronto FC, 09h30 ngày 5/7: Thế cân bằng

L.A Galaxy vs Toronto FC – vòng 21 MLS sân Stubhub Center (Carson, California)

2 đội bóng này đang có số điểm sát nhau trong giải đấu MLS năm nay và những trận đấu trong quá khứ của họ cũng diễn ra 1 cách tương đối cân bằng…

Lúc này trên BXH miền Tây, đội chủ nhà tạm thời xếp thứ 4 với 28 điểm sau 20 trận đấu. LA Galaxy mùa này thi đấu không thật sự nổi bật và việc để thua tới 6 trận – gần bằng với số trận thắng (7) là 1 điều tương đối bất ngờ với các CĐV của đội bóng tới từ bang California này.

Bên phần sân đối diện, Toronto mới chỉ thi đấu có 15 trận thôi nhưng kết quả họ thu lại được đã là 23 điểm, 1 thành tích đáng kể. Thua kém đội xếp thứ 2 của miền Đông là New England 4 trận đấu với khoảng cách 1 điểm, nếu chơi đúng sức và giữ được phong độ cao, nhiều khả năng chính Toronto FC sẽ là đội có chiếc vé trực tiếp đến final stage.

Trong 7 lần đối đầu gần nhất 2 bên hòa tới 4 và LA Galaxy thắng được 2 lần. Điểm nhấn của các cuộc chạm trán có tên của 2 đội bóng này qua từng đó lần là việc trận đấu có rất nhiều bàn thắng được ghi. Đây là cơ sở để NHM tin vào 1 màn tỉ thí cân tài cân sức và sẽ có 1 cuộc rượt đuổi tỉ số diễn ra trong 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 2-2