North Ferriby vs Hull City, 01h30 ngày 18/7: Hành trình mới của bầy hổ

North Ferriby vs Hull City, 01h30 ngày 18/7: Hành trình mới của bầy hổ

North Ferriby vs Hull City – Giao hữu CLB, sân Grange Lane (North Ferriby, Anh).

Đây là trận đầu tiên của Hull City trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hull City sẽ bắt đầu mùa giải mới tại Hạng nhất khi đã bị xuống hạng ở mùa giải năm ngoái, mọi thứ bắt đầu ở môi trường thấp hơn bao giờ cũng khó khăn nhưng chẳng còn cách nào khác, bầy Hổ phải làm quen với và có sự chuẩn bị thật chu đáo mới mong có ngày trở lại gần hơn.

Đội bóng của HLV Steve Bruce tập trung trở lại sau biến cố xuống hạng vào ngày 6/7 vừa qua với chuyến tập huấn tại Bồ Đào Nha, các cầu thủ vừa được thư giãn vừa được giải phóng sức ỳ sau kỳ nghỉ khá dài. Không khí trong các buổi tập gần đây đã trở nên hứng khởi hơn rất nhiều so với tình trạng nguội lạnh ở những hôm đầu tiên. Tất cả đã quen và chấp nhận sẽ phải làm lại từ đầu trong hành trình trở lại Premier League.

Đây là trận tưởng niệm truyền thống hàng năm huyền thoại Billy Bly của Hull

Tất nhiên, về mặt chuyên môn, Hull không đặt nặng vấn đề kết quả ở trận gặp đội bóng nghiệp dư như North Ferriby. Đây thực chất là trận tuyền thống hàng năm nhằm tưởng nhớ huyền thoại Billy Bly, người đứng thứ 4 trong danh sách ra sân nhiều nhất trong lịch sử cho Hull City. Và kể từ năm 2008 đến nay, North Ferriby trở thành đối thủ quen thuộc trong trận đấu truyền thống này. Kết quả cho thấy, chỉ mùa năm ngoái Hull City bị cầm chân sau 90 phút, còn lại đều giành chiến thắng khá dễ dàng.

North Ferriby thực chất chỉ là đội bóng nghiệp dư đang chơi tại giải thuộc cấp độ thứ 6 trong hệ thống giải của bóng đá Anh. Trong lịch sử, North Ferriby 1 lần đoạt được FA Trophy, Cúp FA dành cho các đội bóng hạng thấp và bán chuyên. Với vị thế khiêm nhường như vậy, thật khó để chờ đợi vào đội chủ nhà khi Hull City cũng muốn có khởi đầu thuận lợi trong hành trình dài trở lại Premier League.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ:

1 – Đây mới là trận đầu tiên của Hull City kể từ sau mùa giải năm ngoái.

6 – Hull City đều thắng cách biệt ở 6/7 trận đối đầu gần nhất.

6 – Hull City thắng theo tỷ lệ châu Á ở 6/8 trận gần đây.

403 – Đây là trận tưởng nhớ thủ thành huyền thoại của Hull City, ông Billy Bly đã có 403 lần ra sân cho CLB.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN CỦA HULL CITY:

McGregor, Dawson, Chester, Davies, Robertson, Townsend, Snodgrass, Huddlestone, Livermore, Jelavić, Diamé.

NHẬN ĐỊNH: 0-3