Philadelphia Union vs Portland Timbers, 06h00 ngày 12/7: Khó phân thắng bại

Philadelphia Union vs Portland Timbers, 06h00 ngày 12/7: Khó phân thắng bại

Philadelphia Union vs Portland Timbers – vòng 20 MLS sân PPL Park (Chester, Pennsylvania)

Đội khách đang là cái tên cạnh tranh sát nút cho 1 vị trí trong nhóm được lọt thẳng vào final stage và nếu như họ giành chiến thắng trong trận đấu vào sáng mai, nhiều khả năng điều mong muốn của Portland Timbers sẽ đến…

Trước khi bước vào trận đấu này, các cầu thủ đến từ Oregon đang đứng thứ 3 trên BXH miền Tây và chỉ còn kém đội xếp thứ 2 là Whitecaps 1 điểm. Với việc đối thủ cạnh tranh được dự đoán sẽ gặp phải khó khăn trên sân của Sporting KC, nếu như giành được 3 điểm trong trận đấu này, đội khách sẽ vượt lên và tạo ra áp lực không nhỏ lên đối thủ đang xếp trên mình.

Ở phần sân đối diện, Philadelphia Union vẫn đang ở ngoài cuộc chơi lúc này họ vẫn chưa thể chen chân vào top những đội bóng có khả năng đi đến vòng đấu cuối cùng – dù với tư cách là đá play-off. 19 điểm sau 19 vòng đấu, đội chủ nhà đang xếp thứ 3 từ dưới lên trên BXH miền Đông.

Phong độ của đội chủ nhà đang khá tốt với việc chỉ để thua 1 trong 5 trận đấu gần nhất của mình ở mọi đấu trường, cộng thêm lợi thế được đá sân nhà sẽ là rào cản rất lớn để cho Portland hy vọng vào 1 chiến thắng. Tuy nhiên, với đẳng cấp đã được khẳng định ở MLS, 1 trận hòa trước đối thủ tới từ bên kia nước Mỹ cũng không phải là điều vượt khỏi tầm tay của Caleb Porter và các học trò.

NHẬN ĐỊNH: 1-1