Randers vs Elfsborg, 23h00 ngày 16/7: Hưng phấn nổi không?

Randers vs Elfsborg, 23h00 ngày 16/7: Hưng phấn nổi không?

Randers vs Elfsborg, vòng sơ loại Europa League, sân AutoC Park Randers, Randers.

Cả 2 đội đều đã dễ dàng vượt qua vòng sơ loại đầu tiên của Europa League với những kết quả thuận lợi. Tuy nhiên, điều đó khó lòng tái diễn trong trận đấu đêm nay, dù cho cả 2 đều đang rất hưng phấn.

Cả Randers lẫn Elfsborg đều đã vượt qua vòng sơ loại thứ nhất một cách khá an nhàn, đặc biệt là khi được thi đấu trên sân nhà. Trong khi Randers vượt qua Sant Julia với tổng tỉ số 4-0 sau 2 lượt trận thì Elfsborg còn khủng khiếp hơn, khi đả bại Lahti tới 7-2. Đáng chú ý, Randers ghi 3 bàn trong trận lượt về, còn Elfsborg thì ghi tới tận 5. Với những chiến tích khủng khiếp như vậy, 2 đội chắc chắn sẽ bước vào trận đấu với tâm lý hưng phấn cao độ.

Mặc dù vậy, vẫn có những con số khiến người ta phải cân nhắc, đặc biệt là phía đội khách Elfsborg. Trong 5 trận gần nhất, đội bóng Thụy Điển mới chỉ hòa 2 và thắng tới 3, nhưng cả 2 trận hòa của họ đều đến khi phải thi đấu xa nhà. Ngoài ra, cả 2 trận hòa ấy đều kết thúc với tỉ số 2-2, cho thấy khả năng tập trung trên sân khách của hàng thủ Elfsborg là không hề tốt. Trong khi đó, dù không thắng theo kiểu hủy diệt như đối thủ, nhưng Randers lại cho thấy sự ổn định tốt hơn, và luôn biết cách bảo toàn thắng lợi của mình. Trận đấu sắp tới chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

15- Chỉ trong 5 trận gần nhất, Elfsborg đã nã vào lưới đối phương tới 15 bàn.

4- Tuy nhiên, chỉ 4 trong số đó đến từ các trận đấu trên sân khách.

1- Trong khi đó, chủ nhà Randers mới chỉ để lọt lưới 1 bàn trong 5 trận gần nhất.

0- 2 đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG: Không có sự vắng mặt nào đáng chú ý.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Với khả năng phòng thủ chắc chắn, Randers nhiều khả năng giữ sạch lưới trong hiệp 1.

NHẬN ĐỊNH: 1-0