River Plate vs Temperley, 3h00 ngày 12/7: Chênh lệch đẳng cấp

River Plate vs Temperley, 3h00 ngày 12/7: Chênh lệch đẳng cấp

River Plate vs Temperley – VĐQG Argentina – Vòng 16 – Sân Monumental Antonio Vespucio Liberti (Capital Federal)

Temperley chỉ là một tân binh của giải đấu, trước đương kim á quân River Plate họ khó lòng kiếm được điểm ra về ở vòng đấu này.

Có thể thấy rõ mục tiêu của cả hai đội trong thời gian gần đây, với đương kim á quân River Plate họ đang trong cuộc đua ở TOP dẫn đầu (chỉ kém đội đầu bảng 2 điểm), trong khi đó Temperley hiện tại cũng cố gắng hết sức để chen chân vào nhóm 18 đội – nơi có cơ hội được tham dự Copa Sudamericana mùa sau. Năm nay giải VĐQG Argentina đã có những thay đổi khi số đội bóng tham dự giải đấu này lên đến 30 đội thay vì 20 đội như mùa 2014.

Sau khi tiến vào vòng bán kết Copa Libertadores River Plate đang xuống phong độ khi 3 trận liên tiếp vừa qua không biết đến chiến thắng (hòa 2 thua 1) dù trước đó họ cũng thắng liên tiếp 2 trận, dẫu vậy cũng không thể đánh giá thấp River Plate bởi họ có thành tích rất tốt tại giải VĐQG (thắng đến 6/10 trận đã qua, hòa 3 thua 1). Hơn thế nữa trên sân nhà River Plate thể hiện họ rất mạnh khi mới chỉ để thua duy nhất 1 trận trong 20 lần đón khách vừa qua (thắng đến 13 trận và hòa 6).

Bên kia chiến tuyến tân binh Temperley với vị trí lúc này cũng đã được xem là một thành công bởi họ bị đánh giá rất thấp từ hồi đầu mùa. Thành tích thi đấu gần đây của Temperley không được tốt cho lắm, đặc biệt mùa này họ đã nhận 4 thất bại trong 8 chuyến hành quân đã qua (thắng 3 hòa 1).

River Plate vượt trội so với đối thủ cả về chất lượng với tầm vóc đội bóng, tin rằng họ sẽ giữ trọn 3 điểm trên sân nhà ở vòng đấu này.

KÈO PHỤ:

5 trận liên tiếp gần đây của River Plate tính riêng tại giải VĐQG kết thúc với tỉ số dưới 3 bàn thắng, đó cũng là kịch bản 5/6 trận vừa qua của Temperley.

NHẬN ĐỊNH: 2-0