UD Logrones vs Eibar, 00h30 ngày 24/07: Cuộc thử sức

UD Logrones vs Eibar, 00h30 ngày 24/07: Cuộc thử sức

UD Logrones vs Eibar, giao hữu quốc tế cấp CLB
Đều ở trong hoàn cảnh rất bi đát, UD Logrones và Eibar sẽ phải quyết chiến nhau để tìm ra chút hi vọng cho chặng đường sắp tới. Tuy nhiên thử thách mang tên Eibar sẽ không pải đơn giản cho UD Logrones.Có thể nói rằng UD Logrones đã rất thất vọng sau khi không thể dành quyền thăng hạng ở mùa trước, nếu như may mắn hơn tại vòng play-off, số phận của họ giờ đã có thể khác. Thất bại cay đắng trước Huracan Valencia trong những phút cuối cùng của hiệp phụ đã chính thức khép lại giấc mơ còn đang dang dở. Và liệu họ có thể đứng lên làm lại từ đầu?

Câu trả lời rằng họ có đủ sức để làm lại, tuy nhiên ở cuộc đọ sức với Eibar vào rạng sáng mai sẽ không phải một trận đấu đơn giản. Dễ thấy được khoảng cách giữa 2 bên là rất lớn, đó còn chưa kể đến việc cũng đã rất lâu rồi UD Logrones chưa thể thắng được Eibar dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào. Lần gần nhất họ thắng tối thiểu trước Eibar đã cách đây 4 năm, khi đó cả 2 đội đều đang chơi tại giải hạng hai

Giờ đây, khi Eibar bứt phá mạnh mẽ để lên chơi tại La Liga, trong khi UD Logrones vẫn dậm chân tại chỗ, không hề có tiến triển gì. Dù rằng tại Segunda B, UD Logrones sẽ có thể làm mưa làm gió, tuy nhiên với Eibar, đơn giản là sự khác biệt so với giải đấu mà họ đang tham dự. Và chắc chắn đây sẽ là một phép thử đủ mạnh để kiểm chứng cho tham vọng của UD Logrones trong mùa giải mới.

NHẬN ĐỊNH: 1-2